การเปลี่ยนแปลงรูปแบบ การจัดอบรมหรือ Training ในองค์กร สำหรับยุค New Normal

วันนี้ FrogGenius ขอชวนคุย เรื่องการเปลี่ยนแปลงรูปแบบ การจัดอบรมหรือ Training ในองค์กร สำหรับยุค New Normal อันเป็นผลกระทบมาจาก COVID-19 ว่าเทรนด์จะเป็นอย่างไรบ้าง

Step ในการจัด Virtual workshop

คุณต้องการจัด Virtual workshop หรือ Virtual classroom อยู่หรือเปล่า? ถ้าใช่ FrogGenius ได้ทำการสรุปขั้นตอนในการจัดอบรมออนไลน์ หรือ Virtual workshop ออกมาเป็น Step เพื่อให้คุณทำตามได้อย่างง่ายๆ

2 ขั้นตอนในการวัดผล e⁃Learning อย่างมีประสิทธิภาพ

ในการประเมินผลการลงทุนสร้างระบบ e-Learning เพื่อพัฒนาองค์กร มักเป็นปัญหาที่หลายๆคนปวดหัว เพราะการประเมินผลจากระบบการเรียนออนไลน์ของพนักงานไม่สามารถนำมาวัดผลเป็นตัวเลขยอดขายที่เติบโตขึ้นได้อย่างชัดเจน

6 วิธีช่วยเพิ่มยอดขายด้วย LMS

ปัจจุบันแทบทุกองค์กรชั้นนำต่างนำ e-Learning เข้ามาใช้เพื่อพัฒนาบุคลากร เพราะนอกจากจะช่วยให้ประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่ายแล้วยังช่วยให้การเรียนรู้เข้าถึงผู้เรียนได้อย่างง่ายดายอีกด้วย e-Learning สามารถนำมาประยุกต์ใช้พัฒนาความรู้ความสามารถของพนักงานได้หลากหลายรูป

การนำระบบการจัดการเรียนออนไลน์มาใช้ในการอบรมบุคคลากรภายในองค์กร

พนักงานฝ่ายทรัพยากรบุคคล หรือ HR มีหน้าที่และความรับผิดชอบที่หลากหลายตั้งแต่การสรรหาบุคลากร การจ้างงาน การฝึกอบรมให้พนักงานมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดกับบริษัท ซึ่งนับว่าเป็นบทบาทหน้าที่และความรับผิดชอบที่สำคัญมากสำหรับองค์กร ปัจจุบันจึงมีตัวช่วยสำ

Startup Thailand x Videnovation 2019

รีแคปอีกครั้งกับภาพบรรยากาศในงานที่รวบรวมเทคโนโลยีวิดีโอและเทรนด์การผลิตคอนเทนต์แห่งยุคดิจิทัล Startup Thailand x Videnovation 2019 ใน วันที่ 26-27 กรกฎาคม 2562 ณ TCDC Thailand Creative & Design Center (กรุงเทพฯ) ภายใต้ธีม Music Art & Recreation Technolog

Cloud-Based LMS Vs. Open-Source LMS

หลายๆคนสงสัยว่าระบบ LMS ที่อยู่บน Cloud และ Open-Source มีความแตกต่างกันอย่างไรและแบบใดจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการ ในบทความนี้จะมาเปรียบเทียบทั้งสองระบบเพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกให้ตรงกับความต้องการมากขึ้น

Thai Livestream ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ก้าวคนละก้าว

Thai Livestream ได้เข้าร่วมการ Live สำหรับงานนี้เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ก้าวการกุศลครั้งยิ่งใหญ่นี้ ตลอดทุกช่วงเวลาโดยทุกเส้นทางการวิ่งของ ตูน บอดี้แสม

Thai Livestream 1080 Solution

บริการถ่ายทอดสดออนไลน์ (Live Streaming) สำหรับงานอีเว้นท์ งานประชุม ที่ต้องการเปิดช่องทางการเข้าถึงงานโดยผ่านการรับชมทางหน้าเว็บไซต์ มือถือ